Warning

Error loading module SQL=SELECT m.id, m.title, m.module, m.position, m.content, m.showtitle, m.params, mm.menuid FROM #__modules AS m LEFT JOIN #__modules_menu AS mm ON mm.moduleid = m.id LEFT JOIN #__extensions AS e ON e.element = m.module AND e.client_id = m.client_id WHERE m.published = 1 AND e.enabled = 1 AND (m.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR m.publish_up <= '2021-05-09 21:47:29') AND (m.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR m.publish_down >= '2021-05-09 21:47:29') AND m.access IN (1,1) AND m.client_id = 0 AND (mm.menuid = 422 OR mm.menuid <= 0) ORDER BY m.position, m.ordering

Thiết Kế Web Công Ty Tài Chính
30 Nov 2018

Thiết Kế Web Công Ty Tài Chính

Thiết kế web công ty tài chính, công ty chứng khoán, công ty kiểm toán, công ty kế toán tại TP HCM

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website dày dặn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ và giải pháp tốt nhất để bạn có thể sở hữu một website Chứng khoán – Tài chính – Tiền tệ chuyên nghiệp và có thể tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website tài chính, website kế toán, website kiểm toán chuyên nghiệp có những yêu cầu như sau :

Bất kì thao tác nào của bạn trên website có liên quan đến các chức năng mà làm bạn không hài lòng, thì đó là do nó chưa được lập trình tối ưu nhất.

Nguyên nhân có thể vì anh chàng lập trình biết có lỗi đó nhưng mà lười điều chỉnh, hoặc cũng có thể anh ta không hề biết nó bị lỗi luôn, không quan tâm đến sản phẩm của mình làm ra, và cũng không biết chỉnh sửa lại như thế nào cho hoàn hảo.

Mà đối với một website tài chính thì cần nhất là sự hoàn hảo. Mọi yếu tố nên được đưa về con số chính xác nhất. Một sai lầm nhỏ cũng đủ làm sập cả hệ thống.

Tính bảo mật tuyệt đối: Hơn bất kỳ website nào, thiết kế website tài chính – kế toán yêu cầu về bảo mật là tuyệt đối.

Để chức năng này hoạt động tốt, công ty thiết kế website phải áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại nhất, chống lại mọi giao thức xâm nhập của hacker.

Tính cập nhật và minh bạch thông tin: Website tài chính – kế toán có một chức năng rất quan trọng, đó là cầu nối giữa công ty tài chính với các đối tác cổ đông.

Thị trường tài chính có mức đầu tư rất cao mà đầy biến động.

Tất cả thông tin cần được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất và thật rõ ràng để các đối tác, nhà đầu tư, cổ đông có cơ sở đưa ra những quyết định quan trọng của mình.

Để hỗ trợ điều đó, website nên đưược thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất, tốc độ tải cực nhanh. Trang quản trị nội dung được lập trình đúng chuẩn để hỗ trợ các quản trị viên làm việc hết công suất.

Giao diện web đẹp, rõ ràng, dễ theo dõi, hiển thị trên website tài chính – kế toán không chỉ có tin tức mà quan trọng hơn là hiển thị các thông số thị trường tài chính, thông tin về các gói dịch vụ được cung cấp, form đăng kí sử dụng dịch vụ ..

Để người dùng dễ thao tác trên website, người thiết kế cần nghiên cứu, xây dựng layout hoàn chỉnh, phân tích thiết kế UX/ UI tối ưu nhất.

Thiết kế chuẩn di động: Áp dụng công nghệ web đáp ứng , công nghệ Responsive, web tương thích được với mọi thiết bị di động từ Smartphone, Tablet, Laptop, PC, máy chiếu,…

 

Xem 951 lần
Đăng nhập để bình luận
Chat Zalo: 0768 753 999
Chat Zalo: 0903 886 027
Hotline: 0768 753 999